Support 24/7

0968.212.696

Tủ lạnh công nghiệp – điểm danh 3 trợ thủ kinh doanh bách chiến bách thắng!

  09-11-2021

Nhu cầu lưu trữ tại đơn vị kinh doanh dịch vụ ăn uống, thực phẩm, trái cây cao cấp ngày một tăng cao. Bên cạnh yêu cầu dung tích lớn, tủ lạnh công nghiệp đòi hỏi phải làm lạnh nhanh và hiệu quả. Nếu bạn đang nhen nhóm ý tưởng kinh doanh ăn uống, thực phẩm, 3 “trợ thủ” dưới đây sẽ giúp ích không nhỏ!

Nhiệt độ bảo quản thực phẩm – đâu là “vùng an toàn”

  09-11-2021

Không quá khó hiểu khi nhà kinh doanh dịch vụ ăn uống đặc biệt quan tâm đến nhiệt độ bảo quản thực phẩm. Bởi nếu không đáp ứng dải nhiệt lý tưởng, thực phẩm sẽ bị vi khuẩn “tấn công” và nhanh chóng thối, hỏng. Không chỉ thiệt hại tài chính, điều này khiến nhà kinh doanh lao đao vì không có nguồn thực phẩm. Bài viết dưới đây sẽ được...

Đôi nét về thị trường bia và thiết bị bảo quản bia

  09-11-2021

Trong thời gian qua, trên thị trường kinh doanh bia hơi, bia tươi tại Việt Nam đang trên đà phát triển. Nhưng nhiều nơi trong cách bán và phân phối các sản phẩm bia ra thị trường còn gặp nhiều bất cập bởi các lý do sau

Bất ngờ với những hữu ích từ bia hết hạn

  09-11-2021

Bia không chỉ là thức uống giải khát thân quen của các quý ông mà còn là trợ thủ đắc lực của các bà nội trợ đảm đang nữa. Chị em phụ nữ có thể khiến cánh mày râu phải bất ngờ trước những cách tận dụng bia thừa hết sức thông minh.

Cách vệ sinh tủ lạnh công nghiệp đúng cách

  09-11-2021

Cách vệ sinh tủ lạnh công nghiệp – Đối với các sản phẩm gia dụng, tuy tần suất sử dụng ít và thiết bị khá nhỏ gọn xong việc vệ sinh cũng cần diễn ra thường xuyên và định kì để bảo đảm các thiết bị hoạt động ổn định và giữ được vẻ đẹp dài lâu thì các thiết bị công nghiệp cần được chú trọng và quan tâm hơn bao giờ hết.

Kinh Nghiệm Cần Khi Kinh Doanh Bia Hơi

  09-11-2021

Không phải quán bia nào mở ra cũng đều đông khách và lâu bền, bán bia không chỉ đơn giản là nhập bia về rồi bán là được lâu bền. Kinh doanh trong ngành bia là cả một quá trình không hề đơn giản như ta nghĩ.  

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn

090 345 2202
0968.212.696