Support 24/7

0968.212.696

Về chúng tôi

  09-11-2021

Công ty TNHH Điện lạnh Quang Thái tiền thân là một cửa hàng sửa chữa đồ điện tử, điện lạnh. Sau nhiều năm phấn đấu, học hỏi đúc rút kinh nghiệm từ thực tế chúng tôi quyết định thành lập doanh nghiệp vào tháng 8 năm 2009.

Là một cửa hàng sửa chữa dã có bề dày kinh nghiệm, chúng tôi đã nắm bắt được nguyên lý hoạt động của máy lạnh, dây chuyền làm lạnh đòi hỏi khắt khe những yếu tố, những yêu cầu gì? Quy trình hoạt động của máy lạnh và tác dụng của từng linh kiện trên máy. Qua quá trình không ngừng học hỏi, nghiên cứu nhu cầu thị trường trong nước và các nước trên thế giới , chúng tôi quyết định dua vào sản xuất tủ bảo quản bia hơi với phương châm:“ Uy tín, chất lượng quý hơn vàng”. Tô bảo quản bia hơi của chúng tôi đã đáp ứng được nhu cầu cho các khách hàng từ Cao Bằng, Bắc Cạn, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Thái Bình ... và lan rộng ra các tỉnh miền Trung như: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Kon Tum, Gia Lai, Lâm Đồng... và một số tỉnh thành miền nam như Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Ninh Thuận, Thành phố Hồ Chí Minh. Được thị trường chấp nhận, khách hàng tin dùng. Chúng tôi tiếp tục dua vào thị trường sản phẩm tủ đông nhiều chế độ, với kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, phong phú. Nguyên vật liệu phục vụ sản xuất chủ yếu là nguyên vật liệu siêu bền như: Inox (thép không gỉ), ống đồng, Block (máy nén) nhập khẩu hàng chất lượng cao của Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Đan Mạch, Trung Quốc,...

Sẵn có uy tín về chất lượng, qua từng năm, chúng tôi luôn không ngừng sản xuất đưa vào thị trường các mẫu tủ mới như: tủ bia tươi, tủ dụng cánh kính, tủ đông kính cong trưng bày,... Trang bị cho sản xuất nhiều loại máy móc, trang thiết bị hiện đại như. Máy phun xốp nhãn hiệu CANNON của Italia, máy cắt LASER FIBER, máy hàn LASER FIBER, máy hàn lăn Nhật Bản, máy ép, máy đột dập, máy ép nhựa, khuôn mẫu của Nhật Bản, Hàn Quốc,... nhằm mang đến các sản phẩm với chất lượng tốt nhất, kiểu dáng đẹp, đa dạng, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp luôn tiên phong trong lĩnh vực sản xuất linh kiện, lắp ráp máy móc điện lạnh.

Thực hiện tốt cam kết lấy chất lượng làm tiền đề cho sản xuất kinh doanh. Sản phẩm của công ty chúng tôi đã đạt được danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2013 do Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam bình chọn, được đánh giá phù hợp các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001 : 2015.

Sau nhiều năm phấn đấu, mở rộng sản xuất, hiện nay Công ty TNHH Điện lạnh Quang Thái đã xây dựng được Cơ sở vật chất, hạ tầng khang trang, kiên cố với khuôn viên rộng 10.000m có địa chỉ tại Lô C2 - Cụm Công Nghiệp Thạch Khôi - Phường Thạch Khôi - Thành Phố Hải Dương.

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn

090 345 2202
0968.212.696