Support 24/7

0968.212.696

Tủ đông Sanaky của nước nào? sản xuất ở đâu? Có tốt không?

  09-11-2021
Tủ đông Sanaky là thương hiệu nổi tiếng trong thị trường thiết bị bảo quản lạnh. Tủ đông Sanaky có sự tín nhiệm trên thị trường, mang đến sự tin tưởng khách hàng. Tuy vậy, nhiều người vẫn thắc mắc Tủ đông Sanaky của nước nào? sản xuất ở đâu? Có tốt không? Có nên mua không? Cùng Việt Phát tham khảo bài viết dưới đây đẩy có câu trả lời nhé!
 
Tủ đông Sanaky của nước nào? sản xuất ở đâu? Có tốt không? có nên mua không?
 

1. Tủ đông Sanaky của nước nào?

Tủ đông Sanaky là thương hiệu của Công ty TNHH SANAKY Việt Nam, tiền thân là Công ty TNHH Điện tử Việt – Nhật. Đây là thương hiệu của Việt Nam nổi tiếng về sản xuất điện lạnh, điện gia dụng được thành lập năm 1995. Bên canh tủ đông Sanaky, thương hiệu Sanaky có các sản phẩm nổi tiếng thị trường như tủ mát Sanaky, điều hòa Sanaky, máy biến áp và các sản phẩm gia dụng khác.
 
Với phương châm “Chất lượng sản phẩm khẳng định thương hiệu” Sanaky luôn tạo ra sản phẩm một cách tận tâm, chăm sóc khách hàng chu đáo nhất. Hiện tại Sanaky đã có hơn 2000 điểm bán lẻ cùng các nhà phân phối, đại lý phủ rộng khắp 64 tỉnh thành. Sanaky dẫn dầu thị trường cả nước trong ngành hàng tủ đông và tủ mát trưng bầy. Nói chính xác Sanaky là thương hiệu của Việt Nam.
 

2. Tủ đông Sanaky sản xuất ở đâu?

Tủ đông Sanaky được sản xuất tại nhà máy SANAKY, đặt tại KCN Mỹ Phước 3, Bình Dương. Tại khu vực phía Bắc, Sanaky có nhà máy sản xuất biến thế tại KCN Quất Động, Thường Tín Hà Nội.
 
Nhà máy sản xuất tủ đông Sanaky tại bình dương được trang bị dây chuyền công nghệ Nhật Bản. Các tủ đông Sanaky sản xuất dưới tiêu chuẩn khắt khe, luôn tích hợp các công nghệ mới nhất, dẫn đầu thị trường. Như vậy có thể  nói rằng tủ đông Sanaky được sản xuất tại Việt nam.
 
Nhà máy sản xuất tủ đông Sanaky
Nhà máy Sanaky
Xem thêm: Các mẫu tủ đông Sanaky inverter phổ biến nhất
 

3. Tủ đông Sanaky có tốt không?

Tủ đông Sanaky được thị trường đánh giá cao nhờ các ưu điểm:
 
Làm đông lạnh nhanh, tiết kiệm điện. Các model đều có thêm lựa chọn cho mẫu có công nghệ Inverter tiết kiệm điện. Công nghệ Inverter này giúp máy nén hoạt động êm ái, khả năng vận hành bền bỉ đem đến sự bảo quản thực phẩm tuyệt vời cho bạn.
Tủ đông Sanaky với dàn lạnh bằng đồng giúp nâng cao tuổi thọ và giúp làm lạnh nhanh hơn và có thể đạt đến tối đa -18 độ C. Cùng với đó, dàn lạnh bằng đồng có độ bền bỉ hơn so với các thiết bị có dàn làm lạnh bằng nhôm.
Sử dụng Gas R600a /R134a: Có hiệu suất làm lạnh rất tốt giúp làm lạnh và đông thực phẩm nhanh chóng, tiết kiệm 40% điện năng.
Công nghệ Inverter: Công nghệ này giúp máy nén hoạt động êm ái, khả năng vận hành bền bỉ đem đến sự bảo quản thực phẩm tuyệt vời cho bạn.
Tích hợp nhiều tiện ích khác như:  Thiết kế nút điều chỉnh nhiệt độ nằm bên ngoài giúp cho việc điều chỉnh; Khóa an toàn; Chân bánh xe; Giỏ treo chứa đồ linh hoạt; Lỗ thoát nước khi vệ sinh.
Bảo hành chu đáo an tâm sử dụng: Sanaky đã xây dựng mạng lưới bảo hành rộng khắp tại 64 tỉnh thành. Các sản phẩm Sanaky chính hãng được bảo hành 24 tháng tại nhà.
 

4. Có nên mua tủ đông Sanaky không?

Tủ đông Sanaky có chất lượng tốt và giá thành vừa phải, hậu mãi chu đáo. Đặc biệt Sanaky có đủ giải sản phẩm mẫu mã chúng loại đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.
 
Bởi vậy, nếu bạn còn băn khoăn có nên mua tủ đông Sanaky không, thì câu trả lời là có. Mua tủ đông Sanaky là 1 lựa chọn “đáng tiền”.

Bài viết liên quan

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn

090 345 2202
0968.212.696